Quy trình in phong bì tại công ty In Hồng Đăng

Hãy cùng chúng tôi tham khảo quy trình in phong bì tại công ty CP In Hồng Đăng để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này trước khi lựa chọn đặt in phong bì tại một đơn vị in ấn nào đó nhé.

Với mỗi công ty in, quy trình in phong bì hay quy trình thiết kế đều cần được thiết lập một cách rõ ràng theo một khuôn khổ nhất định, quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn và có sự gắn kết giữa các khâu thì mới có thể tạo được ra những mẫu in đẹp, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình in phong bì:

Bước 1: Gửi yêu cầu in tới địa chỉ mail: baogia@inhongdang.vn hoặc tới trực tiếp cơ sở: Văn phòng giao dịch: Số 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội để có thể được thiết kế và tư vấn in trực tiếp.
Lưu ý khi gửi mail hay đến địa chỉ trên để in thì gửi kèm theo file ý tưởng đính kèm hoặc mang theo chúng khi tới công ty để nhân viên tại đây có thể đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 2: Nhân viên thiết kế nhận ý tưởng từ file đính kèm hoặc qua trao đổi trực tiếp với khách hàng và tiến hành thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo thiết kế sáng tạo, tuân theo đúng tiêu chuẩn về nội dung và hình thức, bố cục, tạo điểm nhấn cho mẫu in phong bì công ty mang phong cách của khách hàng hướng tới.

Bước 3: Gửi file thiết kế tới khách hàng duyệt mẫu, nếu khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế thì chuyển tới bộ phận in ấn, nếu có sai sót thì tiến hành sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình in phong bì tại công ty In Hồng Đăng

Mẫu in phong bì chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của In Hồng Đăng

Bước 4: In test thử mẫu in phong bì và gửi tới khách hàng

Bước 5: Khách hàng duyệt mẫu ok, tiến hành ký hợp đồng in

Bước 6: Chuyển yêu cầu in tới bộ phận hàng in và gia công hoàn thiện sản phẩm

Bước 7: Tiến hành giao hàng tới địa chỉ của khách hàng.

Các bạn có thể liên lạc tới số máy 0422 655 666 – 0422 655 999 để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn về quy trình in phong bì giá rẻ chuyên nghiệp tại đây nhé.
Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

 

Xem thêm: >> In phong bì thư giá rẻ ở đâu?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s